Dịch Vụ Thuê Đăng Kiểm Xe Ôtô Tại Nhà Uy Tín Nhanh Chóng Giá Rẻ Tại TP.HCM

Thời buổi thời gian là vàng bạc thì rất nhiều người không có thời gian để lo những việc không tên như đi đăng kiểm xe, vì tốn rất nhiều thời gian, chưa kể thủ tục phức tạp,…

Vì thế nên chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ đăng kiểm xe ôtô tại nhà giúp cho quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Dịch vụ đăng kiểm tại nhà nhằm hỗ trợ cho các chủ xe đi đăng kiểm xe nhanh chóng, hợp lệ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Chúng tôi sẽ đến nhà quý khách để mang xe đi đăng kiểm cho quý khách. Chúng tôi sẽ trả lại xe sau khi đăng kiểm xong.

Đăng kiểm xe là gì?

Để đảm bảo an toàn đồng thời bảo vệ môi trường thì hầu hết các chủ xe mới điều phải tiến hành làm thủ tục đăng kiểm xe ô tô trước khi đăng ký xe mới. Đây là một quy trình quan trọng và bắt buộc chủ sở hữu xe phải thực hiện. Ở đây khi các bạn đến làm thủ tục đăng kiểm xe ô tô thì nhân viên đăng kiểm sẽ tiến hành các thủ tục kiểm tra theo đúng trình tự đã quy định để biết xe có đạt tiêu chuẩn hay không.

 • Nếu đạt:  Chủ sở hữu xe sẽ được cấp hoặc được phép gia hạn giấy đăng kiểm trước đó.
 • Nếu không đạt: Chủ sở hữu xe bắt buộc phải hoàn thiện những lỗi chưa đạt đến khi nào đạt thì mới được cấp giấy đăng kiểm xe.

​Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phương tiện đã quá thời gian sử dụng, lỗi thời cũ kỹ nhưng vẫn được đưa vào sử dụng nó ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm bên trong lại vừa gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Do đó những xe trước khi được đưa vào sử dụng tham gia giao thông thì cần phải được kiểm định xe để đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường.

Liên hệ đặt lịch hẹn đăng kiểm hoặc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc: 0947.919.787

Phí Dịch Vụ Đăng Kiểm Tại Nhà:  tùy theo khu vực. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá

Đặc biệt: Giá dịch vụ đăng kiểm ưu đãi dành cho các nhà xe, dịch vụ thuê xe du lịch, cánh tài xế Grab…..

Các chi phí khác quý khách cần chuẩn bị khi đi đăng kiểm:

 1. tiền mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự
 2. phí kiểm định xe cơ giới và lệ phí cấp chứng nhận (mức phí xem tại đây)
 3. Phí bảo trì đường bộ ( xem tại đây) …

Quy trình làm việc rất đơn giản, nhanh gọn:

+ Bước 1: Chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến nhà bạn để ký kết, làm hợp đồng đi đăng kiểm xe.

+ Bước 2: Hai bên sẽ xem xét, kiểm tra tổng quát bên ngoài và bên trong xe (chụp hình các vết xước bên ngoài), lưu ý: Vật tư, đồ đạc riêng quan trọng trên xe quý khách tự giữ hoặc lấy ra hết trong xe. Chúng tôi chỉ lái xe đi đăng kiểm, không chịu trách nhiệm đồ vật trên xe. Vì khi kiểm định xe sẽ có nhiều nhân viên lên xe thao tác, không đảm bảo an toàn tài sản trên xe được.

+ Bước 3: Mang xe của quý khách ra trạm đăng kiểm gần nhất để làm thủ tục đăng kiểm.

+ Bước 4: Sau khi đăng kiểm xe xong thì lại mang xe về nhà để xe cho quý khách và bàn giao các giấy tờ thủ tục liên quan và chấm dứt hợp đồng.

Ý nghĩa của việc đăng kiểm xe Ô tô:

Khi bạn đang sở hữu một chiếc xe ôtô, một yêu cầu bắt buộc theo quy định của nhà nước về giao thông đường bộ là phương tiện phải được đăng kiểm định kì mới được phép lưu thông, có nghĩa là chiếc xe của bạn gọi tắt là phương tiện giao thông bắt buộc phải thực hiện các thủ tục đăng kiểm thì lưu hành được.

Đây là một yêu cầu bắt buộc khi bạn sử dụng xe oto tại Việt Nam cũng như đó là quy định chung trên toàn thế giới.

Có rất nhiều người vì quá bận rộn với công việc nên đến ngày đăng kiểm xe ôtô là đưa xe đi đăng kiểm mà không có một sự chuẩn bị kỹ thuật nào. Vì thế, khi đưa vào trạm sẽ nhận được kết quả kiểm định là không đạt tiêu chuẩn và không được cấp phép lưu hành. Ngoặt cái, những lỗi rất thông thường này lại làm bạn mất nhiều thời gian.

Chính vì vậy mà dịch vụ đăng kiểm tại nhà ra đời kèm theo những lợi ích như:

 • Đăng kiểm xe tại nhà tiết kiệm thời gian và công sức

Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách quá trình đăng kiểm xe oto không để tốn nhiều thời gian và làm các thủ tục liên quan. Chỉ cần ngồi nhà và gọi cho chúng tôi, mọi việc chúng tôi sẽ lo cho bạn. Thời buổi này có tiền có quyền khỏi lo 🙂

 • Rất tiện lợi cho khách hàng bận rộn công việc

Chúng tôi sẽ thay quý khách hoàn thiện toàn bộ công việc đăng kiểm chiếc xe của bạn và giao đến tận nơi cho bạn và bạn sẽ không tốn một chút thời gian nào hết chỉ việc nhận xe và sử dụng tiếp.

 • Dịch vụ đăng kiểm xe oto nhanh nhất

Là dịch vụ đăng kiểm xe oto chuyên nghiệp nên thời gian chúng tôi thực hiện việc đăng kiểm xe oto cho bạn làn nhanh nhất (nếu nhận đăng kiểm xe vào buổi sáng thì chiều quý khách sẽ xong đăng kiểm và lấy xe sử dụng)

 • Hỗ trợ đăng kiểm xe oto

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng kiểm oto mà bạn đang không có hoặc thiếu các điều kiện để đăng kiểm chiếc xe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn toàn bộ các thủ tục đăng kiểm

 • Cung cấp dịch vụ đăng kiểm giá rẻ nhất

Việc chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng kiểm thuê trọn gói cho quý khách với mức giá hợp lý giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng kiểm ôtô uy tín, giá thấp nhất ở Tp.HCM

Với kinh nghiệm của mình, dangkiemsaigon.com trao đổi với các bác tài trước khi đi đăng kiểm cần chuẩn bị, kiểm tra, bảo dưỡng kỹ thuật tùy theo tình trạng xe của mình.

 

Khi kiểm định ô tô chúng tôi chia ra làm 5 công đoạn đó là:

Công đoạn 1: Kiểm tra tổng quát

Công đoạn 2: Kiểm tra phần trên của ô tô

Công đoạn 3: Kiểm tra trượt ngang bánh xe dẫn hướng, phanh ô tô.

Công đoạn 4: Kiểm tra tiêu chuẩn môi trường.

Công đoạn 5: Kiểm tra phần dưới của ô tô.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng kiểm xe, đảm bảo không bị vướng các thủ tục cũng như không làm mất nhiều thời gian quý báu của bạn!

Liên hệ: 0947.919.787

1 Trackbacks / Pingbacks

 1. Nở Rộ Trung Tâm Đăng Kiểm, Tiềm Ẩn Nguy Cơ Kiểm Định Ẩu – Đăng Kiểm Sài Gòn

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*