Dịch vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô Tại Nhà Uy Tín Ở TP.HCM

Có thể nói việc đăng kiểm xe ôtô từ lâu đã trở thành nỗi lo cho khách hàng khi mà thời hạn đăng kiểm của xe hết hạn. Thời buổi thời gian là vàng bạc thì rất nhiều người không có thời gian để lo những việc không tên như đi đăng kiểm xe, vì vậy việc tốn rất nhiều thời gian, chưa kể thủ tục này nọ… Vì thế nên chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ đăng kiểm xe ôtô tại nhà giúp cho quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Liên hệ đặt lịch hẹn đăng kiểm hoặc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc: 0947.929.787 hoặc 0947.919.787

Phí Dịch vụ Đăng Kiểm: 500.000đ – 1.500.000đ tùy theo khu vực.

Đặc biệt: Giá ưu đãi dành cho các nhà xe, dịch vụ thuê xe du lịch, cánh tài xế Grab…..

Còn lại các chi phí khác như tiền bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí đăng kiểm, phí kiểm định xe cơ giới và lệ phí cấp chứng nhận (mức phí xem tại đây), phí bảo trì đường bộ ( xem tại đây) … bên quý khách chi trả.

Quy trình làm việc rất đơn giản, nhanh gọn:

+ Bước 1: Chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến nhà bạn để ký kết, làm hợp đồng đi đăng kiểm xe.

+ Bước 2: Hai bên sẽ xem xét, kiểm tra tổng quát bên ngoài và bên trong xe (chụp hình các vết xước bên ngoài), lưu ý: Vật tư, đồ đạc riêng quan trọng trên xe quý khách tự giữ hoặc lấy ra hết trong xe. Chúng tôi chỉ lái xe không đi đăng kiểm.

+ Bước 3: Mang xe của quý khách ra trạm đăng kiểm gần nhất để làm thủ tục đăng kiểm.

+ Bước 4: Sau khi đăng kiểm xong thì lại mang xe về nhà để xe cho quý khách và bàn giao các giấy tờ thủ tục liên quan và chấm dứt hợp đồng.

Ý nghĩa của việc đăng kiểm xe oto:

Khi bạn đang sở hữu một chiếc xe ôtô, một yêu cầu bắt buộc theo quy định của nhà nước về giao thông đường bộ là phương tiện phải được đăng kiểm mới được phép lưu thông, có nghĩa là chiếc xe của bạn gọi tắt là phương tiện giao thông bắt buộc phải thực hiện các thủ tục đăng kiểm thì lưu hành được.

Đây là một yêu cầu bắt buộc khi bạn sử dụng xe oto tại Việt Nam cũng như đó là quy định chung trên toàn thế giới.

Có rất nhiều người vì quá bận rộn với công việc nên đến ngày đăng kiểm xe ôtô là đưa xe đi đăng kiểm mà không có một sự chuẩn bị kỹ thuật nào. Vì thế, khi đưa vào trạm sẽ nhận được kết quả kiểm định là không đạt tiêu chuẩn và không được cấp phép lưu hành. Ngoặt cái, những lỗi rất thông thường này lại làm bạn mất nhiều thời gian.

Chính vì vậy mà dịch vụ đăng kiểm tại nhà ra đời kèm theo những lợi ích như:

  • Đăng kiểm oto tại nhà tiết kiệm thời gian và công sức

Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách quá trình đăng kiểm xe oto không để tốn nhiều thời gian và làm các thủ tục liên quan.

  • Rất tiện lợi cho khách hàng bận rộn công việc

Chúng tôi sẽ thay quý khách hoàn thiện toàn bộ công việc đăng kiểm chiếc xe của bạn và giao đến tận nơi cho bạn và bạn sẽ không tốn một chút thời gian nào hết chỉ việc nhận xe và sử dụng tiếp.

  • Dịch vụ đăng kiểm xe oto nhanh nhất

dịch vụ đăng kiểm xe oto chuyên nghiệp nên thời gian chúng tôi thực hiện việc đăng kiểm xe oto cho bạn làn nhanh nhất (nếu nhận đăng kiểm xe vào buổi sáng thì chiều quý khách sẽ xong đăng kiểm và lấy xe sử dụng)

  • Hỗ trợ đăng kiểm xe oto

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng kiểm oto mà bạn đang không có hoặc thiếu các điều kiện để đăng kiểm chiếc xe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn toàn bộ các thủ tục đăng kiểm

  • Cung cấp dịch vụ đăng kiểm giá rẻ nhất

Việc chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng kiểm thuê trọn gói cho quý khách với mức giá hợp lý giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng kiểm ôtô uy tín, giá thấp nhất ở Tp.HCM

Với kinh nghiệm của mình, dangkiemsaigon.com trao đổi với các bác tài trước khi đi đăng kiểm cần chuẩn bị, kiểm tra, bảo dưỡng kỹ thuật tùy theo tình trạng xe của mình.

Khi kiểm định ô tô chúng tôi chia ra làm 5 công đoạn đó là:

Công đoạn 1: Kiểm tra tổng quát

Công đoạn 2: Kiểm tra phần trên của ô tô

Công đoạn 3: Kiểm tra trượt ngang bánh xe dẫn hướng, phanh ô tô.

Công đoạn 4: Kiểm tra tiêu chuẩn môi trường.

Công đoạn 5: Kiểm tra phần dưới của ô tô.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng kiểm xe không bị vướng về các thủ tục cũng như không làm mất nhiều thời gian cho bạn.

Liên hệ: 0947.929.787 hoặc 0947.919.787

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Hết Hạn Phí Đường Bộ Phải Làm Sao? Có Bị Phạt Không? – Đăng Kiểm Sài Gòn

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*