Liên Hệ Dịch Vụ Đăng Kiểm

DỊCH VỤ ĐĂNG KIỂM XE Ô TÔ TẠI NHÀ Ở TP HCM

CHỈ CẦN NGỒI NHÀ ALO … CHÚNG TÔI SẼ LO TẤT CẢ CHO BẠN!

Thời buổi này thời gian là vàng bạc thì rất nhiều người không có thời gian để lo những việc không tên như đi đăng kiểm xe, vì việc này tốn rất nhiều thời gian chờ đợi, xe bị lỗi này nọ, không rành thủ tục …

Chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ đăng kiểm xe ôtô tại nhà giúp cho quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu và  những phiền hà không đáng có. Liên hệ với chúng tôi 0947.919.787 để được phục vụ đăng kiểm ô tô tận giường.

+ Trường hợp 1: Xe còn hạn đăng kiểm

Chúng tôi đến nhà lấy xe để đi đăng kiểm cho chủ xe.

Quy trình làm việc:

+ Bước 1: Chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến nhà bạn để ký kết, làm hợp đồng đi đăng kiểm xe.

+ Bước 2: Hai bên sẽ xem xét, kiểm tra tổng quát bên ngoài và bên trong xe (chụp hình các vết xước bên ngoài), lưu ý: Vật tư, đồ đạc riêng quan trọng trên xe quý khách tự giữ hoặc lấy ra hết trong xe. Chúng tôi chỉ lái xe không đi đăng kiểm.

+ Bước 3: Mang xe của quý khách ra trạm đăng kiểm gần nhất để làm thủ tục đăng kiểm.

+ Bước 4: Sau khi đăng kiểm xong thì lại mang xe về nhà để xe cho quý khách và bàn giao các giấy tờ thủ tục liên quan và chấm dứt hợp đồng.

 

+ Trường hợp 2: Xe đã hết hạn đăng kiểm

Chúng tôi sẽ cùng bạn đi nếu bạn rảnh hoặc chúng tôi sẽ tự mang xe đến trung tâm đăng kiểm ( mất phí ) . Chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn lấy xe đi đăng kiểm . Liên hệ anh Tuấn theo hotline: 0947.919.787 để được hỗ trợ thêm thông tin.

Phí Dịch Vụ Đăng Kiểm: tùy theo khu vực. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể.

Đặc biệt: Giá ưu đãi dành cho các nhà xe, dịch vụ thuê xe du lịch, cánh tài xế Grab…..

Các chi phí khác quý khách cần chuẩn bị khi đi đăng kiểm:

  1. tiền mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự
  2. phí kiểm định xe cơ giới và lệ phí cấp chứng nhận (mức phí xem tại đây)
  3. Phí bảo trì đường bộ ( xem tại đây) …

Liên hệ đặt lịch hẹn đăng kiểm hoặc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc: 0947.919.787

CÁC LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐĂNG KIÊM XE CỦA DANGKIEMSAIGON.COM

  • Đăng kiểm xe tại nhà tiết kiệm thời gian và công sức

Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách TOÀN BỘ quá trình đăng kiểm xe oto không để tốn nhiều thời gian và làm các thủ tục liên quan. Chỉ cần ngồi ở nhà và gọi cho chúng tôi, mọi việc liên quan chúng tôi sẽ lo cho bạn. Thời buổi này có tiền có quyền khỏi lo ?

  • Rất tiện lợi cho khách hàng bận rộn công việc

Chúng tôi sẽ thay quý khách hoàn thiện toàn bộ công việc đăng kiểm chiếc xe của bạn và giao đến tận nơi cho bạn và bạn sẽ không tốn một chút thời gian nào hết chỉ việc nhận xe và sử dụng tiếp. Đảm bảo đúng giờ hẹn, không vướng mắc gì cả.

  • Dịch vụ đăng kiểm xe  ô tô nhanh nhất Sài Gòn

ĐĂNG KIỂM SÀI GÒN .COMdịch vụ đăng kiểm xe oto chuyên nghiệp, uy tín lâu năm nên thời gian chúng tôi thực hiện việc đăng kiểm xe oto cho bạn làn nhanh nhất (nếu nhận đăng kiểm xe vào buổi sáng thì chiều quý khách sẽ xong đăng kiểm và lấy xe sử dụng). Nếu buổi tối lấy xe thì trước 8h sáng đã xong xuôi mọi việc.

  • Hỗ trợ đăng kiểm xe khó, vướng mắc các thủ tục

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng kiểm xe Sài Gòn mà bạn đang không có hoặc thiếu các điều kiện để đăng kiểm xe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn toàn bộ các thủ tục đăng kiểm

  • Cung cấp dịch vụ đăng kiểm tại nhà giá rẻ nhất

Việc chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng kiểm thuê trọn gói cho quý khách với mức giá hợp lý giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng kiểm ôtô tại nhà uy tín lâu năm, giá thấp nhất ở Tp.HCM. Hàng chục ngàn khách hàng đã quan tâm ủng hộ dịch vụ đăng kiểm của chúng tôi trong thời gian qua!

Với kinh nghiệm của mình, dangkiemsaigon.com sẽ trao đổi với quý khách trước khi đi đăng kiểm những thứ cần chuẩn bị, kiểm tra, bảo dưỡng kỹ thuật tùy theo tình trạng xe của mình.