Dịch Vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô Tại TP.HCM

Dịch vụ đăng ký đăng kiểm tại nhà nhằm hỗ trợ, tư vấn cho chủ xe đi đăng kiểm xe nhanh chóng TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký đăng kiểm xe ôtô cũ hay mới là dịch vụ pháp lý dành cho mọi đối tượng khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Việc lưu hành xe oto hợp pháp theo quy định của pháp luật, buộc bạn phải thực hiện các thủ tục đăng ký biển số và đăng kiểm chất lượng xe trước khi lưu hành. Đây là quy định bắt buộc với mọi xe oto vào mọi thời điểm.

Tuy nhiên, việc đi đăng kiểm xe ôtô có thể nói là nỗi lo của nhiều khách hàng lẫn doanh nghiệp bởi thời buổi này thời gian là vàng bạc, vì vậy việc tốn rất nhiều thời gian, chưa kể thủ tục này nọ, v.v… nắm rõ vấn đề đó chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hành các doanh nghiệp dịch vụ đăng kiểm thuê tại TP.HCM giúp cho quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Liên hệ đặt lịch hẹn đăng kiểm hoặc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc: 0947.929.787

Phí Đi Đăng Kiểm: 500.000đ – 1.500.000đ tùy theo khu vực.

Đặc biệt: Giá ưu đãi dành cho các nhà xe, dịch vụ thuê xe du lịch, cánh tài xế Grab…..

Còn lại các chi phí khác như tiền bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí đăng kiểm, phí kiểm định xe cơ giới và lệ phí cấp chứng nhận (mức phí xem tại đây), phí bảo trì đường bộ ( xem tại đây) … bên quý khách chi trả.

Quy trình làm việc rất đơn giản, nhanh gọn:

+ Bước 1: Chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến nhà bạn để ký kết, làm hợp đồng đi đăng kiểm xe.

+ Bước 2: Hai bên sẽ xem xét, kiểm tra tổng quát bên ngoài và bên trong xe (chụp hình các vết xước bên ngoài), lưu ý: Vật tư, đồ đạc riêng quan trọng trên xe quý khách tự giữ hoặc lấy ra hết trong xe. Chúng tôi chỉ lái xe không đi đăng kiểm.

+ Bước 3: Mang xe của quý khách ra trạm đăng kiểm gần nhất để làm thủ tục đăng kiểm.

+ Bước 4: Sau khi đăng kiểm xong thì lại mang xe về nhà để xe cho quý khách và bàn giao các giấy tờ thủ tục liên quan và chấm dứt hợp đồng.

Đăng kiểm xe oto là gì?

Đăng kiểm xe hơi là việc cơ quan chuyên ngành kiểm định xe hơi của bạn có đạt tiêu chuẩn chưa. Tiêu chuẩn được đặt ra ở đây là độ an toàn về kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Nếu đạt yêu cầu thì cơ quan chức năng sẽ cấp hoặc gia hạn thời hạn lên sổ đăng kiểm.

Nếu xe của bạn không đạt tiêu chuẩn thì bạn phải khắc phục những khiếm khuyết đến khí đạt được đúng quy định đăng kiểm xe ô tô mới được cấp giấy phép.

Thuê đăng kiểm ôtô có được những ích lợi nào?

Có rất nhiều người vì quá bận rộn với công việc nên đến ngày đăng kiểm xe ôtô là đưa xe đi đăng kiểm mà không có một sự chuẩn bị kỹ thuật nào. Vì thế, khi đưa vào trạm sẽ nhận được kết quả kiểm định là không đạt tiêu chuẩn và không được cấp phép lưu hành. Ngoặt cái, những lỗi rất thông thường này lại làm bạn mất nhiều thời gian.

Chính vì vậy mà dịch vụ thuê đăng kiểm xe ôtô tại nhà ra đời kèm theo những lợi ích như:

  • Đăng kiểm oto tại nhà tiết kiệm thời gian và công sức

Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách quá trình đăng kiểm xe oto không để tốn nhiều thời gian và làm các thủ tục liên quan.

  • Rất tiện lợi cho khách hàng bận rộn công việc

Chúng tôi sẽ thay quý khách hoàn thiện toàn bộ công việc đăng kiểm chiếc xe của bạn và giao đến tận nơi cho bạn và bạn sẽ không tốn một chút thời gian nào hết chỉ việc nhận xe và sử dụng tiếp.

  • Dịch vụ đăng kiểm xe oto nhanh nhất

dịch vụ đăng kiểm xe ôtô chuyên nghiệp nên thời gian chúng tôi thực hiện việc đăng kiểm xe oto cho bạn làn nhanh nhất (nếu nhận đăng kiểm xe vào buổi sáng thì chiều quý khách sẽ xong đăng kiểm và lấy xe sử dụng)

  • Hỗ trợ đăng kiểm xe oto

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng kiểm oto mà bạn đang không có hoặc thiếu các điều kiện để đăng kiểm chiếc xe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn toàn bộ các thủ tục đăng kiểm

  • Cung cấp dịch vụ đăng kiểm giá rẻ nhất

Việc chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng kiểm thuê trọn gói cho quý khách với mức giá hợp lý giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng kiểm ôtô uy tín, giá thấp nhất ở Tp.HCM

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo sdt: 0947.929.787 để đăng kiểm xe không bị vướng về các thủ tục cũng như không làm mất nhiều thời gian cho bạn.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*